Camera wifi lưu được bao nhiêu ngày?

Camera wifi lưu được bao nhiêu ngày? Tôi cá rằng đay à câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn trước khi quyết đinh mua camera Wifi.

Để trả lời câu hỏi này. Công ty E-Smart Home – Chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, các thiết bị điện thông minh xin giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

ipcw3a

Để biết được Camera wifi lưu được bao nhiêu ngày thì  còn phụ thuộc vào bộ nhớ của camera hỗ trợ và chất lượng Video.Về cơ bản đối với các camera thông thường thì có thể lưu trữ được khoảng 1 tuần.

Với Các sản phẩm Camera wifi ip của công ty chúng tôi thì thẻ nhớ luôn hỗ trợ là 128G cho nên các bạn có thể lưu trữ thoải mái.

Lưu trữ Thời gian ghi lại
16G ~ 2 Ngày
32G ~ 4 Ngày
64G ~ 8 Ngày
128G ~ 16 ngày

Từ bảng này chúng ta có thể thấy qua được tương đối các camera có thể lưu được trong bao nhiều ngày rồi từ đó chúng ta có thể reset lại thẻ nhớ.

Thông thường thì chỉ cần 7 ngày là chúng ta cũng có thể dùng dùng là lưu trữ được rất nhiều rồi. Nếu các bạn có nhu cầu mua Camera wifi ip có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline : 1900 9070 để được tư vấn tốt nhất.

Với các sản phẩm camera wifi ip của chúng tôi thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các sản phẩm đều chính hãng, bảo hành 2 năm.

 

Add Comment