Giải pháp an ninh cho gia đình bạn

Cả ngày làm việc mệt mỏi và bạn muốn có một giấc ngủ đẹp thay vì phải lo lắng cho sự an toàn trong gia đình, không sợ trộm cắp ban đêm, vậy đâu là giải pháp tốt nhất, đó chính là trang bị cho ngôi nhà bạn những thiết bị an ninh thông minh có thể thông báo ngay trên điện thoại của bạn.
1- Hệ thống Camera Wifi giám sát:

Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng. khi có trộm, hệ thống sẽ báo guiwrr tin nhắn SMS, gọi điện cho chủ, đồng thời loa sẽ kêu cho đến khi chủ nhà tắt.

  

Sơ dồ hệ thống camera quan sát
2- Chuông cửa có hình, có tiếng

Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Kết hợp chuông cửa này với khoá điện, bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài, hoặc có thể từ chối những người khách lạ. Bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống, những cuộc viếng thăm không hẹn trước, những tình huống mà khi chưa có chuông hình đã từng khiến bạn chưa hài lòng hoặc khó xử.

Sơ đồ chuông cửa có hình
3- Hệ thống báo động: ( thiết bị báo trộm, báo động)

Một hệ thống báo động đơn giản cho gia đình thông thường bao gồm:

    

Sơ đồ hệ thống báo trộm, báo cháy
 Tủ trung tâm: 

Được xem như bộ não của hệ thống, dùng để lập tình, lưu trữ, biến những mong muốn, yêu cầu của người sử dụng thành hiện thực. Hệ thống có thể cấp phát tín hiêu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát, cấp cứu,…
• Đầu dò hồng ngoại: 

phát hiện sự hiện diện trái phép của con người trong khoảng không gian mà nó “giám sát” bằng tia hồng ngoại và truyền tín hiệu về tủ trung tâm ( hoặc phát tiếng kêu báo động nếu là mắt thần hồng ngoại độc lập). Thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu phức tạp cho phép nhận dạng sụ chuyển động của người và loại bỏ báo động giả do các vật nuôi trong nhà gây ra. Sử dụng bảo vệ bên trong hoặc bên ngoài nhà ở, văn phòng làm việc,…
• Công tắc từ: 

Lắp ở cửa ra vào, cử sổ, cửa tủ, ngăn kéo… Thiết bị sẽ truyền tín hiệu báo động về tủ trung tâm khi cửa bị mở bất hợp pháp, hoặc đồ vật bị di dời. Kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng ít, dễ lắp đặt.
• Đầu báo khói: 

phát hiệ nồng độ khói tăng nhanh do đám cháy gây nên. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác PCCC tạo sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng để dò khói, dò nhiệt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà kho,…
• Đầu báo gas: 

phát hiện nồng độ khí gas tăng một cách chính xác và kịp thời mang đến sự an toàn cho cuốc sống. Lắp đặt nơi nhà bếp, những khu vực gần khí gas,…

•  Loa báo động:

giúp cho chủ nhà và những người xung quanh biết có sự đột nhập trái phép, hay có cháy nổ…tránh được thất thoát tài sản.

4- Mắt thần độc lập tự động bật sáng đèn chuông:

Với sản phẩm này bạn có thể yên tâm lên xuống cầu thang, ra vào phòng (bếp, toilet,..) mà không  cần phải để ý bật tắt đèn, vì mắt thần đã nhận ra sự hiện diện của bạn và tự động bật sáng đèn khi bạn đi vào và khi bạn đi ra, đèn sẽ tự động tắt.

5- Chuông báo khách kiêm chống trộm

Sử dụng tia cảm biến hồng ngoại quyết với góc rộng có thể báo khách kiêm báo trộm, chỉ cần bạn đặt chế độ là có thể sử dụng theo ý mình, thiết bị có thể gắn ở cửa, gắn trần, gắn tường…rất tiện lợi dễ lắp đặt và sử dụng.

Đó là một số thiết bị an minh cho gia đình bạn có thể trang bị, hãy cố găng trang bị cho ngôi nhà bạn ít nhất 1 thiết bị an ninh chống trộm, đừng để khi mất tài sản mới mua .

Công ty TNHH E-Smart Home 

Add Comment